Khu Biệt thự Đảo Hoa Sen

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất và Xây dựng Khánh Hòa
Địa chỉ: Thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa
Số tầng :
Số phòng :
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: mặt
Phong cách :
Công năng: Tư vấn lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 ( điều chỉnh )
Năm thực hiện: 2016

Vị trí, giới hạn Khu đất nghiên cứu lập dự án Khu biệt thự nhà vườn Hoa Sen có tổng diện tích là 32,88 ha nằm về phía Tây thành phố Nha Trang thuộc địa phận xã Vĩnh Thái, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 3km.


Giới hạn khu đất như sau:
Bắc giáp: Khu Biệt thự đồi Hoa Sen.
Nam giáp: sông Tắc.
Đông giáp: sông Tắc.
Tây giáp: Đường Phong Châu nối dài.
Công ty TNHH Sản xuất và Xây dựng Khánh Hòa đã tiến hành lập Dự án đầu tư xây dựng Khu biệt thự nhà vườn Hoa Sen để có cơ sở quản lý sử dụng đất đai hợp lý và lập kế hoạch đầu tư đồng bộ, tạo nên một không gian kiến trúc hoàn chỉnh và điều kiện hoạt động thuận lợi, phù hợp với vai trò vị trí của một thành phố du lịch là thật sự cần thiết.

Dự án với vị trí địa lý độc đáo, với các điều kiện tự nhiên thuận lợi nên rất thuận lợi trong việc đầu tư khu biệt thự nhà vườn, căn hộ liền kế, chung cư;
Gần tuyến đường Phong Châu (QH 20m) thuận lợi cho giao thông đối ngoại dự án sau này;
Khu vực nghiên cứu thiết kế có vị trí gần khu vực Công viên Nha Trang, Sông Tắc nên sẽ tạo nên được môi trường sinh thái tốt hơn cho khu vực và tăng giá trị đất trong khu đô thị khi được đưa vào sử dụng;

Dự án Khu biệt thự nhà vườn Hoa Sen là một trong những dự án quan trọng, chiến lược lâu dài của Chủ đầu tư. Phù hợp với quy hoạch chung của thành phố Nha Trang.
Dự án đầu tư xây dựng Khu biệt thự nhà vườn Hoa Sen được thực hiện sẽ hình thành một khu dân cư đô thị có cảnh quan kiến trúc đồng bộ hiện đại. Dự án đáp ứng nhu cầu nhà ở của dân cư trong khu vực đồng thời góp phần giãn dân từ các khu vực nội thành.

Dự án hoàn thành sẽ tăng cường hạ tầng kỹ thuật, góp phần làm giảm sức ép về hạ tầng và dân số cho các khu vực trung tâm thành phố, nâng cao điều kiện môi trường sống của người dân, ổn định kinh tế, xã hội trong quá trình chuyển đổi cơ cấu lao động. Ngoài hiệu quả về tài chính, dự án còn đem lại hiệu quả lớn về kinh tế xã hội.


Dự án đầu tư xây dựng Khu biệt thự nhà vườn Hoa Sen phù hợp với quy hoạch và nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của thành phố Nha Trang, giải quyết phần nào nhu cầu bức thiết về nhà ở của người dân trên địa bàn Thành phố. Dự án đã tổ chức quy hoạch xây dựng khu đô thị có đầy đủ các loại công trình nhà ở, công trình công cộng, công trình hạ tầng kỹ thuật của một khu dân cư đô thị.

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Gọi Ngay: 0904 87 33 88