Mẫu thiết kế shop thời trang Hàn Quốc

VNC Design chuyên Thiết kế shop thời trang, những nhà thiết kế của chúng tôi am hiểu khách hàng cũng như nhận diện dòng sản phẩm mà shop thời trang cung cấp.

Chẳng hạn như khi bạn Thiết kế shop thời trang Hàn Quốc thì phong cách thiết kế như thế nào để khách hàng nhận diện ngay là shop thời trang cung cấp các sản phẩm thời trang của Hàn Quốc khi nhìn thấy và các thiết kế phải thể hiện được phân loại đối tượng khách hàng, thượng lưu, bán thượng lưu, trung lưu, bán trung lưu hay phổ thông, bình dân.

 

 

Bạn không thể Thiết kế shop thời trang hướng tới các đối tượng phổ thông mà lại quá sang trọng hào nhoáng như của đối tương trung lưu được khi đó đối đối tượng khách hàng phổ thông sẽ không nghĩ nó phù hợp với mình nên không bước vào shop của bạn, còn trung lưu lại thấy các sản phẩm của bạn không phù hợp với yêu cầu của họ, khi đó shop của bạn việc thu hút khách hàng sẽ bị mất phương hướng.

 

Bản chất sâu xa mà người thiết kế nội thất cần hiểu được của Thiết kế shop thời trang đó chính là sự phô diễn, trưng bày sản phẩm cách ấn tượng, đẹp mắt, hấp dẫn và phù hợp với đối tượng khách hàng nhất.

 

Ngoài ra thiết kế shop thời trang chuyên cung cấp một hoặc một vài thương hiệu thì cách thiết kế shop thời trang còn cần nhấn mạnh bản chất thương hiệu, cá tính thương hiệu thời trang đó, để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thương hiệu ngay khi vừa bước vào không gian của shop.

 

Thiết Kế Shop giầy nữ túi xách nữ

 

Thiết kế shop thời trang đòi hỏi một tư duy nhạy bén để nắm bắt được yếu tố cần nhân mạnh trọng không gian bố trí cũng như tạo hiệu ứng, tạo cảm nhận đúng với định vị sản phẩm thương hiệu mà shop đang cung cấp.

Hãy cung cấp cho khách hàng một kinh nghiệm mua sắm hoàn toàn khác không có ở nơi khác khi bước vào không gian shop của bạn. Shop của bạn ở đăng cấp nào và sự tin cây của khách hàng ở mức nào phụ thuộc vào nhiều yêu tố nhưng sự chuyên nghiệp trong không gian là không thể thiếu.

Thiết kế shop thời trang: Phong cách thời trang đa dạng thế nào thì phong cách thiết kế nội thất shop thời trang còn đa dạng hơn thế, cũng có thời thượng, trẻ trung, hiện đại, vintage, retro và nhiều hơn nữa.

 

 

Ánh sáng trong thiết kế shop thời trang là rất quan trọng, nó giúp bạn show sản phẩm có nghệ thuật và đẹp mắt nhất. Ánh sáng trong shop thời trang không phải là loại ánh sáng mờ, phải đủ sáng để khách hàng nhìn rõ màu sắc sản phẩm. Tuy nhiên ánh sáng trong toàn bộ không gian shop không để ánh sáng đều, phải sử dụng các đèn chiếu ánh sáng tập trung tại các vị trí đặt sản phẩm quan trọng, sản phẩm cần nổi bật.

 

Vật liệu thường sử dụng trong thiết kế thi công shop thời trang là kính, mika, gỗ. Qua lớp kính sản phẩm thời trang thêm lung linh, sang trọng hơn rất nhiều, chưa kể đến tác dụng bảo vệ đồ thời trang khỏi tác động của bụi của lớp kính. Với mika, đây là vật liệu phù hợp để làm kệ đặt sản phẩm, các đường nét trang trí. Lựa chọn gỗ sử dụng là một vật liệu tốn kém nhưng hiệu ứng của gỗ tạo nên bối cảnh sang trọng và dễ phối ánh sáng.

 

 

Màu sắc trong thiết kế nội thất shop thời trang hiện đại thường không cầu kỳ, sử dụng 1 màu chính và một màu kết hợp làm điểm nhấn. Trong các thiết kế shop thời trang nam, màu đen khá được ưa chuộng vì nó thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, đơn giản mà sang trọng.

 

 

Với phong cách thiết kế shop thời trang kiểu sắp xếp sản phẩm tự do, diện tích shop phải đủ lớp để thể hiện ý tưởng. Ngoài ra sự sắp xếp từng nhóm sản phẩm cần có sự tính toán khoa học nếu không thiết kế sẽ làm khó khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.

 

 

Với phong cách thiết kế shop thời trang lãng mạn, thật khéo léo để sáng tạo một không gian tươi sáng, cởi mở mà giữ nét duyên dáng, lãng mạn của nó. Với phong cách này bạn cần thêm nhiều đồ trang trí như tranh ảnh, hoa, đồ vật gợi sự gần gũi, dễ thương để làm siêu lòng khách mua sắm.

 

 

Với kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế thi công nội thất các lĩnh vực dịch vụ, giải trí, VNC Design có thể xử lý mọi bài toán không gian trong thiết kế shop thời trang. Lựa chọn VNC Design để bạn sớm thực hiện ý tưởng kinh doanh shop thời trang thành công.

bosco, thiết kế shop thời trang,

CÁC bài viết liên quan

 • Mẫu thiết kế shop thời trang Hàn Quốc

  VNC Design chuyên Thiết kế shop thời trang, những nhà thiết kế của chúng tôi am hiểu khách hàng cũng như nhận diện dòng sản phẩm mà shop thời trang cung cấp. Chẳng hạn như...

 • Khu du lịch nghỉ dưỡng Paradise Cam Ranh

  Khối dự án KN Paradise Nha Trang tọa lạc tại Bãi Dài, thuộc TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Từ khu dân cư, cư dân mất khoảng 5 phút đi bằng ô tô để di chuyển...

 • Thiết kế KARAOKE MINH THƯ – BAR CLUB

  VNCDesign là công ty thi công và thiết kế phòng hát karaoke – bar hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm – VNCDesign giúp bạn tăng doanh số khách hàng với nội thất phòng hát...

 • 5 điểm bạn cần lưu ý khi thiết kế nhà

  Xây nhà ở là một việc khá quan trọng do đó cân nhắc trước khi lựa chọn phong cách cũng như thiết kế nhà là rất quang trọng, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến...

Gọi Ngay: 0904873388