NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ZAMIN STEEL

Nhà thép tiền chế Zamin Steel thiết kế tối ưu – giá tốt – giảm chi phí xây dựng

Nhà thép tiền chế Zamin Steel (hay còn gọi là Nhà Thép tiền chế) là loại nhà được xây dựng với hệ khung kèo bằng kết cấu thép. Tất cả các cấu kiện của nhà thép tiền chế được gia công tại nhà máy. Các cấu kiện chính bao gồm như: cột thép, kèo thép, khung giằng, xà gồ. Được gia công khoan lỗ sẵn sau đó đem ra công trường lắp dựng. Một sản phẩm nhà thép tiền chế hoàn chỉnh được thực hiện qua các giai đoạn sau:

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ZAMIN STEEL

Quy trình triển khai xây dựng nhà thép tiền chế Zamin Steel 

Giai đoạn triển khai thiết kế nhà thép tiền chế.

Bước 1: Lên thiết kế sơ bộ để trình khách hàng/ Chủ Đầu tư

Bước 2: Thiết kế kết cấu thép trình duyệt để trình Chủ Đầu Tư kiểm tra và phê duyệt. Các thông số kỹ thuật tiết diện được thể hiện đầy đủ trên bản vẽ này. Đây là bước thiết kế quan trọng làm cơ sở để triển khai các bước tiếp theo

Bước 3: Nghiệm thu vật liệu đầu vào như thép tấm thép hình. Tiến hành thí nghiệm kéo thử xem các loại vật liệu đầu vào đạt theo yêu cầu kỹ thuật trong bản vẽ thiết kế chưa. Các vật liệu sắt thép của Zamin Steel cam kết chất lượng.

Giai đoạn gia công sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế.

Bước 4: Tiến hành gia công kết cấu thép tại nhà máy. Căn cứ vào bản vẽ phê duyệt, các loại vật liệu đã được phê duyệt đảm bảo. Zamin steel tiến hành cho gia công sản xuất tại nhà máy.

Bước 5: Nghiệm thu chất lượng kết cấu thép tại nhà máy. Trong quá trình gia công kết cấu thép tại nhà máy. Zamin Steel sẽ mời đại diện của khách hàng đến kiểm tra và chứng kiến. Quá trình nghiệm thu về đường hàn, nghiệm thu sơn, nghiệm thu độ cong vênh của cấu kiện. Tất cả các cấu kiện nghiệm thu đạt chất lượng sẽ được đưa vào văn bản đồng ý xuất hàng.

Bước 6: Những cấu kiện được phép xuất hàng được đưa ra công trình để lắp dựng.

Bước 7: Nghiệm Thu Lắp dựng, khi tiến hành lắp dựng nhà thép tiền chế. Giữa Zamin Và Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu theo từng giai đoạn. Giai đoạn lắp cột khung kèo thép. Giai đoạn nghiệm thu lắp xà gồ và nghiệm thu hoàn thiện.

Bước 8. Nghiệm thu tổng thể và bàn giao công trình cho chủ đầu tư sử dụng

Bước 9: Bảo hành bảo trì công trình. Sau khi công trình đưa vào sử dụng cứ định kỳ 1 năm 1 lần Zamin Steel sẽ cử cán bộ kỹ thuật xuống kiểm tra và bảo trì. Duy trì trong 10 năm đầu tiên của công trình.

Thành phần cấu tạo chính nhà thép tiền chế Zamin Steel:

nhà thép tiền chế, nhà thép tiền chế giá rẻ
 • Kết cấu thép khung chính (cột, kèo thép).
 • Hệ giằng gồm có giằng mái và giằng vách. Nhà có cầu trục thì có thêm giằng cầu trục.
 • Kết câu bao che bao gồm tôn diềm, xà gồ, Ống xối máng xối
 • Kết cấu trang trí bao gồm: Canopy mặt dựng… những kết cấu này nhằm mục đích che mưa tạt vào lối đi, cửa và có tác dụng trang trí

 

nhà thép tiền chế, nhà thép tiền chế giá rẻ
nhà thép tiền chế zamin steel
 • Chiều rộng nhà thép tiền chế được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường còn lại.
 • Chiều dài nhà thép tiền chế được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường còn lại.
 • Chiều cao nhà gồm 2 loại: chiều cao thông thủy được tính từ cos hoàn thiện nền đến nách kèo. Chiều cao giọt nước được tính từ cos hoàn thiện nền đến vị trí mép tôn mái giao với máng xối.
 • Độ dốc mái thông thường từ 10-15% để đảm bảo thoát nước mưa tốt. Tuy nhiên tùy thuộc vào yêu cầu chủ đầu tư có thể chọn độ dốc tối thiểu là 5%.
 • Bước cột: là khoảng cách giữa các cột theo chiều dọc nhà, được xác định dựa vào chiều dài của nhà và mục đích sử dụng trong nhà.

Ưu điểm của nhà thép tiền chế so với các dạng nhà khác:

– Có khả năng chịu lực lớn và độ tin cậy cao.

– Tính công nghiệp hóa cao.

– Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng.

– Tiết kiệm nguyên vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống).

– Tính cơ động trong vận chuyển, lắp ráp.

– Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

– Tận dụng tối đa diện tích, không gian nhà xưởng, nhà máy.

– Tính đồng bộ cao.

– Dễ mở rộng quy mô.

– Đở tốn kém thời gian, tiền bạc.

– Tính kín, không thấm nước

CÁC bài viết liên quan

 • Cấu tạo nhà xưởng khung thép tiền chế

  Nhà thép tiền chế ( Pre-Engineered Buildings) được chế tạo từ các cấu kiện kết cấu thép, thường được sản xuất tại nhà máy và vận chuyển ra lắp dựng tại công trường Nhà thép...

 • NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ZAMIN STEEL

  Nhà thép tiền chế Zamin Steel thiết kế tối ưu – giá tốt – giảm chi phí xây dựng Nhà thép tiền chế Zamin Steel (hay còn gọi là Nhà Thép tiền chế) là loại nhà được xây...

 • Xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế chất lượng

  Xây dựng nhà xưởng, Xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Trong đó thiết kế nhà xưởng là bước quan trọng trong kế hoạch triển khai xây dựng. Làm thế nào để xây dựng nhà xưởng công...

Gọi Ngay: 0904873388