Báo giá nhà thép tiền chế giá rẻ, giảm 25% chi phí đầu tư xây dựng

Báo giá nhà thép tiền chế, nhà thép tiền chế giá rẻ. Zamin steel là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kết cấu thép nhà tiền chế. Với sự phát triển vượt trội về lĩnh vực nghiên cứu thiết kế nhà thép tiền chế giá rẻ. Những năm qua Zamin steel đã tập trung nguồn lực để nghiên cứu. Cho ra đời các giải pháp thiết kế nhà thép tiền chế giá rẻnhất thị trường.

 

Báo giá nhà thép tiền chế đơn giá như thế nào?

Báo giá nhà thép tiền chế, giá nhà thép tiền chế đơn giá như thế nào?

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến giá nhà thép tiền chế nên Zamin đưa ra các mức giá tham khảo

+ Xây dựng phần thô nhà tiền chế dân dụng dao động từ 1.5tr-2tr/m2 tùy thuộc quy mô địa chất công trình.

+ Đối với nhà xưởng đơn giá xây dựng phần kết cấu thép giá từ 500.000/m2 đến 1.2tr/m2 tùy thuộc vào quy mô và công năng công trình

Trên đây là mức giá tham khảo để biết thêm chi tiết liên hệ 0908.624.368 để được tư vấn thêm

Vì sao Zamin Steel thiết kế nhà thép tiền chế giá rẻ như vậy?

Câu trả lời là nguồn lực chất lượng của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo. Đặc biệt những kỹ sư tâm huyết tài năng từ các trường đại học lớn như Đại Học Bách khoa, Đại học xây dựng, Đại Học Kiến Trúc… Nguồn nhân sự tài năng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà thép tiền chế. Điều đó giúp cho Zamin Steel tiên phong trong nhiệm vụ mang đến giải pháp nhà thép tiền chế giá rẻ cho khách hàng. Mục tiêu cuối cùng của chúng ta là giảm chi phí đầu tư xây dựng cho khách hàng. Qua đó giúp khách hàng đầu tư xây dựng hiệu quả mang lại giá trị cho xã hội và cộng đồng.

Zamin luôn mong muốn các chủ đầu tư công trình xây dựng nhà thép được tiếp cận các công nghệ mới, hiện đại nhất, tiên tiến nhất hiện nay để trãi nghiệm sự vượt trội.

 

Nhà thép tiền chế giá rẻ, nhà xưởng giá rẻ
Nhà thép tiền chế giá rẻ, nhà xưởng giá rẻ

Nhà thép tiền chế giá rẻ thì có chất lượng hay không?

Trong dân gian thường có câu nói quen thuộc là “Tiền Nào Của Nấy”. Nói nôm na là tiền ít thì chất lượng tương xứng. Tuy nhiên đến với Zamin Steel thì trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế giá rẻ này hoàn toàn khác hẵn. Zamin làm rõ vấn đề này như sau:

các yếu tố như sau sẽ ảnh hướng đến giá cả và chất lượng công trình

  • Mục đích và nhu cầu của Chủ Đầu Tư
  • Quy trình và kỹ năng thiết kế của từng đơn vị nhà thầu thi công xây dựng nhà thép tiền chế.
  • Quy trình kiểm soát chi phí của các đơn vị nhà thầu thi công xây dựng nhà thép tiền chế.
  • Quy trình gia công sản xuất nhà thép tiền chế
  • Quy trình thi công lắp dựng.
  • Những yếu tố trên nhìn chung sẽ ảnh hướng đến báo giá nhà thép tiền chế

Vậy để thiết kế được nhà thép tiền chế giá rẻ Zamin Steel đã làm như thế nào?

Hai yếu tố quyết định:

  • Câu trả lời là chúng tôi khi bắt đầu triển khai dự án thì làm việc rất kỹ lưỡng với khách hàng. Nhằm hiểu được nhu cầu mong muốn của khách hàng. Từ đó tư vấn trên kinh nghiệm thực triễn giúp Chủ Đầu Tư công trình lựa chọn hợp lý nhất. Để đảm bảo các yếu tố về công năng, mục đích và nhu cầu. Khâu này hết sức quan trọng giúp các bước triển khai tiếp theo thuận lợi.
  • Zamin steel có quy trình thiết kế đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến gần 70% về giá là ở khâu thiết kế. Nắm bắt được điều đó nên Zamin Steel đã đào tạo được nguồn lực kỹ sư thiết kế chất lượng cao. Tất cả đều có chứng chỉ hành nghề thiết kế, tất cả đều được tuyển chọn đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi tự hào rằng Zamin Steel có đội ngũ thiết kế giỏi và mạnh, giàu kinh nghiệm. Bằng chứng là những công trình được thiết kế bởi các đơn vị nhà thép tiền chế hiện nay nếu Chủ Đầu Tư cho phép Zamin Steel tiến hành thiết kế lại thì tiết giảm chi phí xuống từ 15-20%. Thậm chí có một số công trình Zamin đã tiết giảm đến 50% chi phí xây dựng cho Chủ Đầu Tư.

Hai điều kiện đủ giúp thiết kế nhà tiền chế giá rẻ

  • Yếu tố ảnh hướng đến báo giá nhà thép tiền chế thứ 3 là công tác gia công, nhờ vào khâu quản lý tốt. Nhà máy Zamin Steel thực hiện 5S hiện đại, quy trình quy chuẩn sản xuất ngăn nắp bài bản. Điều này giúp giảm chi phí quản lý. Chi phí chờ đợi và chi phí cơ hội. Tối ưu hóa các bước từ thiết kế đến gia công.
  • Yếu tố ảnh hưởng về giá tiếp theo là quy trình lắp dựng. Zamin steel đã áp dụng quy trình quản lý ISO 9001-2015 vào lắp dựng. Đảm bảo tiến độ, chuẩn bị kỹ  từ khâu điều phối lập kế hoạch đến khâu quản lý. Tất cả như một công thức và con người được đào tạo kỹ lưỡng để áp dụng công thức đó. Cũng như một công thức hóa học nếu chúng ta vận dụng đúng thì kết quả dự trù xảy ra là hoàn toàn tương đương.

Vậy Zamin là sự lựa chọn hàng đầu về giải pháp thiết kế nhà thép tiền chế giá rẻ cho Chủ Đầu Tư

Kết lại chính vì những lý do như trên. Zamin Steel khẳng định rằng: Nhà thép tiền chế giá rẻ của Zamin steel rất chất lượng. Chất lượng đó đến từ nguồn lực tốt của Zamin, chất lượng đến từ khâu thiết kế tốt giúp giảm giá thành. Chất lượng tốt đến từ khâu gia công sản xuất đúng quy trình quy chuẩn. Tất cả tạo nên giải pháp nhà thép tiền chế giá rẽ nhất hiện nay. Hãy liên hệ Zamin Steel để được tư vấn thêm. Để được tư vân và báo giá nhà thép tiền chế quý khách hàng vui lòng để lại tin nhắn và số điện thoại nhâ viên Zamin Steel sẽ gọi cho bạn ngay.

CÁC bài viết liên quan

Gọi Ngay: 0904873388