Nhà máy Nước Mắm Lê Gia
Dự án Nhà máy sản xuất thực phẩm đóng hộp từ thủy sản Lê Gia được xây dựng trên diện tích 10.333m2 với tổng mức đầu tư gần 50 tỷ đồng. Nhà máy được thiết kế theo xu hướng thân thiện với thiên nhiên, với việc tận dụng năng lượng tái tạo, vật liệu thân thiện với môi trường, nhiều cây xanh, hệ thống xử lý không khí theo công nghệ lọc tĩnh điện, xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn theo QCVN11-MT:2015/BTNMT; hệ thống phòng sạch được thiết kế theo tiêu chuẩn EN 779, tấm lọc G4 với quy trình công nghệ kiểm soát chất lượng chuẩn ISO 22000:2018 và FDA. Trong nhà máy còn có các không gian xanh, mang hơi thở của biển để có thể mang lại trải nghiệm cho du khách với phong cách truyền thống – tự nhiên.