Quy trình tư vấn thiết kế nhà xưởng

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TƯ VẤN

Với phương châm làm việc chuyên nghiệp trong từng khâu, từng giai đoạn, ngay từ khâu tiếp nhận thông tin và tư vấn thiết kế VNC Design đã xây dựng thành một quy trình chuẩn và trải qua các bước sau đây:

1.      Tiếp nhận thông tin

–   Nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng tiếp nhận yêu cầu ban đầu của khách hàng qua email, điện thoại, chat trực tuyến trên website của VNC Design… để nắm bắt một số thông tin cơ bản của khách hàng: tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, email, nhu cầu…

–  Nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ cho khách hàng: tư vấn sơ bộ về dịch vụ mà khách hàng quan tâm, mức giá,…

–   Đặt lịch hẹn gặp mặt trực tiếp với khách hàng và dặn khách hàng mang theo một số giấy tờ cần thiết: sổ đỏ (photo), ảnh chụp hiện trạng, bản khảo sát (nếu có), bảng nhu cầu chi tiết. Nếu khách hàng chưa thể sắp xếp thời gian gặp mặt, thông tin của khách hàng sẽ được lưu lại vào tư liệu và tư vấn thêm.

2.  Tiếp xúc trực tiếp với khách hàng

–  Tiếp nhận nhu cầu thiết kế chi tiết.

–  Thông tin về hiện trạng khu đất.

–  Khảo sát địa chất công trình.

–    Nắm bắt và tư vấn định hướng thẩm mỹ, dựa trên nhu cầu của khách hàng.

3. Ký kết hợp đồng

Sau khi VNC Design và khách hàng đã thỏa thuận xong về mức giá dịch vụ, thời gian thực hiện… 2 bên sẽ tiến tới ký kết hợp đồng, thu tạm ứng.

4.  Triển khai thiết kế

Dựa trên sự thống nhất về phong cách thiết kế, mặt bằng công năng, tiến độ dự kiến… Giám đốc dự án (người chịu trách nhiệm cao nhất) sẽ phân chia công việc thiết kế tới các kỹ sư, kiến trúc sư và kiểm soát phương án cũng như tiến độ thực hiện một cách chặt chẽ.

5.  Duyệt phương án thiết kế lần 1

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với khách hàng để lên lịch hẹn duyệt phương án thiết kế. Nếu:

–  Phương án thiết kế được thông qua thì sẽ chuyển sang giai đoạn thi công.

–   Phương án thiết kế chưa được thông qua sẽ tiếp tục được điều chỉnh.

6. Duyệt phương án thiết kế lần 2

Với phương án thiết kế chưa được thông qua ở lần thứ 1, sau khi điều chỉnh sẽ được tiếp tục được đưa tới cho khách hàng phê duyệt lần 2. Các phương án thiết kế thông qua bao gồm:

–  Mặt bằng công năng

–   Phối cảnh 3D

– Phối cảnh nội thất

–  Phương án kỹ thuật

–  Dự toán xây dựng

–   Dự toán nội thất

Trong trường hợp khách hàng đồng ý:

–  Ký biên bản xác nhận phương án mỗi buổi làm việc để chuyển bước sau.

–   Thu phí theo hợp đồng.

7.      Đóng gói sản phẩm và thanh lý hợp đồng

Toàn bộ hồ sơ thiết kế và các biên bản sẽ được giao cho khách hàng, đồng thời lưu trữ lại tại bộ phận hành chính lưu trữ của công ty.

Nếu khách hàng có bất cứ khiếu nại hay thắc mắc nào, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin đó và chuyển tới Giám đốc dự án để giải quyết.

Bộ phận kinh doanh, chăm sóc khách hàng tiến hành bàn bạc với khách hàng và Giám sát về các hoạt động tiếp theo.

Với quy trình tư vấn thiết kế bài bản, chuyên nghiệp trên, bất cứ khách hàng nào khi hợp tác với chúng tôi cũng đều cảm thấy yên tâm và hài lòng. Quý khách hàng có thể tiếp tục tham khảo thêm quy trình quản lý thi công của chúng tôi để hiểu rõ hơn các bước tiếp theo được triển khai cụ thể ra sao.

MỘT SỐ ĐIỂM CẦN LƯU Ý:

–  Khách hàng được nhận các thông tin, báo giá, điền thông tin khách hàng, mã số khách hàng, được tư vấn và trao đổi các thông tin có liên quan.

– Sau Buổi làm việc thứ 4, nếu khách hàng thay đổi công năng kiến trúc thì phải trả thêm 20% giá trị HĐ.

– VNC Design đã tính toán phong thủy trong thiết kế nếu khách hàng yêu cầu. VNC Design kết hợp làm việc với thầy phòng thủy thì phải trả thêm phí tư vấn là 10% giá trị hợp đồng.

 

CÁC bài viết liên quan

 • Báo giá thiết kế trường học

  Ngày nay theo như khảo sát của VNC Design việc thiết kế trường học ngày càng lớn do nhu cầu xây dựng trường học phục vụ học tập của các em học sinh ngày càng tăng cao. VNC Design với...

 • Báo giá thi công Nhà Xưởng giá rẻ 2023

  THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY UY TÍN BẠN ĐANG CẦN CHỌN 1 NHÀ THẦU THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP VÀ ĐỦ HIỂU BIẾT VỀ PHÁP LÝ ? HÃY THAM...

 • Báo giá thiết kế chung cư

  Công ty CP Kiến trúc và Nội thất VNC Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp về: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT, trực tiếp thi công trọn gói nội thất. Với nhiều...

 • Dự án thực hiện

  Stt Tên dự án ID Dự án Địa điểm Chủ đầu tư 1 Nhà máy Dorco Vina 999000 Đường B3, Khu B, Khu công nghiệp Phố Nối A, Xã Minh Hải, Huyện Văn Lâm, Hưng...

Gọi Ngay: 0904873388