Thi công nhà phố đẹp 5 tầng tại Đông ANH – Hà Nội

Chủ đầu tư: Chị Hoa
Địa chỉ: Thành Phố Bắc Ninh - tỉnh Bắc Ninh
Số tầng : 2 tầng, 1 tum
Số phòng :
Chiều dài: 12 m
Chiều rộng : 9 m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Thi công xây dựng
Công năng:
Năm thực hiện: 2017

Nhu cầu xây dựng nhà ngày càng nhiều, hầu hết quý gia chủ đang lo lắng cho dự định xây nhà của gia đình mình. Hiện nay đại đa số khách hàng đều mong muốn xây nhà trọn gói tức là khoán trọn gói nhân công và vật liệu cho nhà thầu tự cung cấp quản lý và thi công.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng cho các công trình xây dựng lớn, nhỏ trên toàn quốc. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinacon Việt Nam đã dần khẳng định được thương hiệu và uy tín của thương hiệu mình trên thị trường thiết kế xây dựng qua sự chất lượng của các mẫu thiết kế cho các công trình, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính khi đặt niềm tin về ngôi nhà mình ở VNCDesign. Ngoài là một đơn vị chuyên thiết kế thì chúng tôi còn là một nhà thầu thi công xây dựng cho các công trình. Các khách hàng xa, gần khắp cả nước đã từng hợp tác với chúng tôi đều hoàn toàn hài lòng về các công trình thi công xây dựng.

 

Ý kiến của chủ đầu tư : Tôi thật sự cảm ơn Qúy công ty rất nhiều, gia đình tôi điều kiện không mấy khá giả, nên tôi đã chọn gói xây dựng tiết kiệm nhất, và tôi thật sự bất ngờ, tuy vật tư hoàn thiện ở gói thiết kiệm nhất nhưng công ty đã thi công rất tốt, bố trí rất hài hòa, và tôi cảm thấy ưng vì đó. “Chị Phạm Thị Hoa“.

 

Kiến Trúc VNCDesign là công ty chuyên thi công nhà phố, nhà biệt thự, là đơn vị thi công hàng đầu trên địa bàn Tp HCM, thời gian qua chúng tôi đã khẳng định được vị thế sự uy tín, chất lượng công trình của công ty chúng tôi đối với khác hàng. Qúy vị có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cửa Qúy khách.

CÁC bài viết liên quan

Gọi Ngay: 0904873388