Thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Bình City căn hộ 90.6 m2

Chủ đầu tư: Chị Trần Thu Hiền
Địa chỉ: 232 Phạm Văn Đồng, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số tầng : 90.6 m2
Số phòng : 3 phòng ngủ
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: mặt
Phong cách : Hiện đại
Công năng: Nội thất chung cư
Năm thực hiện: 08-2018

Luôn tham khảo và tìm hiểu rất kỹ nhu cầu, sở thích, phong cách của khách hàng khi nhận nhiệm vụ thiết kế, các kiến trúc sư của Nội thất Chung Cư Xinh luôn đưa ra những phương án thiết kế đáp ứng được mong muốn và khiến khách hàng khi nhận sản phẩm thiết kế đều cảm thấy hài lòng.

Chị Linh chủ căn hộ chung cư An Bình City khi tìm đến với Kiến trúc Nội thất Chung Cư Xinh với yêu cầu đặt ra là các khu vực của căn hộ phải đầy đủ mọi công năng nhưng thiết kế lại phải hiện đại, sang trọng, tinh tế, không rườm rà.

Với mong muốn của gia chủ các KTS Nội thất Chung Cư Xinh đã lựa chọn phong cách thiết kế tối giản (minimalist) vừa đáp ứng yêu cầu, mong muốn khách hàng đưa ra nhưng vẫn thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ và đẳng cấp. Mọi không gian đều tối ưu hóa về mặt công năng nhưng vẫn đem đến sự tinh tế, sang trọng. Sử dụng gam màu trung tính là chủ đạo khiến cho không gian căn hộ như tăng thêm diện tích mà vẫn đem lại cảm giác thoái mái cho gia chủ khi sử dụng. Mọi không gian đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Diện tích căn hộ: 90.6 m2

Bao gồm: 01 khách, 01 bếp, 03 phòng ngủ, 02 wc

1. Phòng khách

Với mẫu thiết kế phòng khách không gian như được tăng thêm diện tích với sự giản lược tối đa của đồ đạc, kệ tủ. Mảng tường với những khe hắt sáng từ viền bao bằng đá trắng đã tăng thêm độ tinh tế và làm nổi bật bộ sopha gỗ óc chó điểm nhấn của toàn bộ phòng khách, điểm xuyết trong không gian là bể cá áp tường một ý tưởng thiết kế nội thất chung cư hoàn toàn mới, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên khiến cho căn phòng gần gũi với thiên nhiên.

CÁC bài viết liên quan

Gọi Ngay: 0904873388