Thiết kế văn phòng Kinden Việt Nam

Thiết kế nội thất văn phòng, bàn lễ tân, phòng họp của Tập đoàn Kinden Việt Nam theo phong cách hiện đại. Không gian tinh gọn, đa chức năng nhưng vẫn đm bảo được sự thoải mái, sang trọng và chuyên nghiệp của một tập đoàn lớn.
Đó là kết quả của sự phối hợp rất nhiều yếu tố : Xử lý không gian, lựa chọn vật liệu hoàn thiện, tổ chức ánh sáng và các mảng trang trí …Ánh sáng linh hoạt, màu sắc và không gian , góp phần tạo nên năng lượng và cảm xúc cho mọi thành viên trong công ty cũng như đối tác khi gặp mặt.
Cách sắp xếp thiết kế văn phòng VNC DESIGN hướng tới phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của mọi người được nâng cao. Thiết kế văn phòng đẹp cùng VNC Design với chi phí tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn xin quý khách gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hình ảnh thiết kế văn phòng Kinden Việt Nam :


Công ty Nội thất VNC Design chuyên thiết kế nội thất văn phòng với đội kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo cùng đội thi công nội thất tay nghề cao. Luôn tự tin đồng hành cùng sự phát triển của quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất miễn phí và tận tình nhất.

CÁC bài viết liên quan

Gọi Ngay: 0904873388