fbpx

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 . Lời khuyên từ các chuyên gia

Mỗi năm mới cung cấp một loạt các xu hướng thiết kế nội thất thú vị sẽ được tích hợp vào nhà. Cho dù đó là phụ kiện gia đình hay phong cách nội thất cụ thể , luôn có một lựa chọn các xu hướng có thể được mọi người yêu thích.

Tại VNC Design, chúng tôi muốn đi trước các xu hướng trong thế giới thiết kế nội thất, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách bạn có thể làm mới nội thất của mình trong năm tới. Với suy nghĩ này, chúng tôi đã nói chuyện với 29  chuyên gia nội thất để có ý tưởng về dự đoán xu hướng thiết kế nội thất của họ cho năm 2010.

Mặc dù nhiều xu hướng đến và đi, đừng ngạc nhiên nếu bạn phát hiện ra một vài phong cách nội thất đã được thực hiện từ năm 2018.

Từ giấy dán tường rực rỡ đến trang trí trần có hoa văn, chúng tôi đã tạo ra một loạt các xu hướng thiết kế nội thất của năm 2018 từ những người biết. Hãy cùng tham khảo những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất.

Xu hướng thiết kế nội thất cho năm 2019.

Màu sắc.

Tạo sự thống nhất đã trở thành một xu hướng tăng lên trong một thời gian, với ngày càng nhiều người lấp đầy ngôi nhà của họ bằng những tông màu trung tính, nhưng tôi nghĩ năm 2019 sẽ là năm màu xanh sẽ thay thế cho màu xám về sự thu hút. Và tôi không chỉ nói về cây trồng trong nhà; Tôi thấy nhu cầu của chúng ta để kết nối lại với thiên nhiên tràn vào mọi thứ, từ hình nền cho đến các mẫu vải mau rèm cửa, cũng như các phụ kiện nhà nhỏ hơn như gốm sứ và bộ đồ ăn . Bọc màu xanh lá cây cũng được thiết lập để trở thành một xu hướng chính, đặc biệt là nhung sang trọng trong sắc thái bắt mắt của màu xanh lá cây của rừng, thông và ngọc lục bảo. Bạn có thể làm cho không gian ngôi nhà mình với tông màu chủ đạo là màu xanh. Có thể sẽ nhạt từ màu nền đạm ở điểm nhấn.

Đen đã trở lại! Trong thực tế, tôi không nghĩ rằng nó đã biến mất nhưng tôi có cảm giác rằng năm nay nó sẽ trở lại trong tất cả các kiểu dáng đẹp, tối của nó và sẽ được kết hợp với kim loại để thêm phần quyến rũ. Màu đen không phải là màu để thống trị một sơ đồ nội thất – nếu không, kết quả sẽ khiến cư dân cảm thấy như đang sống trong không gian, tuy nhiên khi được sử dụng trên các phụ kiện, hoa văn và các hành động hỗ trợ của đồ nội thất , kết quả có thể đưa ra tuyên bố thực sự.

Tôi nghĩ rằng màu đen sẽ được sử dụng trong nội thất để thêm lấp lánh và quyến rũ và sẽ được sử dụng một cách táo bạo như những điểm nhấn trong các sơ đồ thiết kế. 

Thiết kế không gian nội thất vấn đề.

Nội thất 2019 sẽ tôn vinh chủ nghĩa tối đa và phong cách chiết trung. Màu tối, tâm trạng với bộ phim truyền hình không phù hợp sẽ chiếm sân khấu trung tâm. Màu xám, màu be và ‘greige’ sẽ dành vị trí của chúng cho màu xanh đậm, vàng, đồng, xanh lá cây xa hoa, đất nung và màu vàng son. Các vật liệu tự nhiên xúc giác như nhung phong phú sẽ kết hợp với đồ nội thất mềm mại có hoa văn hình học hoặc chintz, và lớn hơn so với giấy dán tường thực vật hoặc arty cuộc sống. Rèm và đệm sẽ được tô điểm bằng tua, tua và pompoms. Tường sẽ trưng bày vô số màn hình nghệ thuật, các bề mặt sẽ có vô số đồ vật và đồ nội thất màu nâu cổ sẽ thấy sự trở lại, ngồi hạnh phúc bên cạnh những tác phẩm giữa thế kỷ.

Phong cách anh.

Các sắc thái mềm mại, phấn phủ từ màu hồng phấn cho đến màu cam cháy được kết hợp với các điểm nhấn của gỗ lộ ra, đại diện cho bảng màu tươi trong danh sách mong muốn năm 2018 của tôi. Những màu sắc êm dịu này là màu trung tính mới của bạn nếu bạn không thể đối mặt với một màu xám khác. Nắm bắt vẻ đẹp của thiên nhiên, sử dụng hoa mai, hoa hồng sẫm và màu đất nung – nhưng trong các biểu hiện hiện đại, phấn của chúng. Điểm hấp dẫn của những phấn màu trưởng thành mới nhất này là khả năng hoạt động tốt với các đồ nội thất hiện có trong nhà của chúng ta. Đồng thau, đá cẩm thạch và đặc biệt là gỗ tự nhiên, tăng cường các tông màu cà phê đào, đu đủ và đá để mang lại cảm giác tự nhiên cho ngôi nhà của chúng ta trong một thế giới ngày càng điên rồ.

Giấy dán tường luôn có mặt trong nội thất từ ​​thời Gruzia và trong thời Victoria khi chúng có tác động lớn trong việc trang trí nhà ở Anh. Trong những năm gần đây, hình nền đã được sử dụng chủ yếu trên các bức tường đặc trưng như một điểm nhấn hoặc để củng cố một tiêu điểm. 

Tôi nghĩ năm 2019 sẽ phiêu lưu hơn trong việc sử dụng giấy dán tường cho toàn bộ căn phòng trong môi trường trong nước. Các kỹ thuật mới nhất trong vinyl in đang cho phép tạo ra các hình nền đẹp, chất lượng tốt, chi tiết tốt. Sự hiện diện của kết cấu như vải lanh là một lựa chọn rất hấp dẫn. Tôi cũng tin rằng màu tối hơn sẽ được sử dụng nhiều hơn, với sự tự tin và quyết đoán, như hình ảnh trên minh họa.

 

 

CÁC bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay: 0904 87 33 88