fbpx

Khu đô thị biển An Viên

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đất Mới
Địa chỉ: Bãi Dài, thuộc TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.
Số tầng :
Số phòng :
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: mặt
Phong cách :
Công năng: Tư vấn lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 ( điều chỉnh )
Năm thực hiện: 2016

Khu đất quy hoạch xây dựng thuộc xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Giới hạn khu đất như sau:
Phía Đông giáp núi.
Phía Tây khu vực dự án sân golf.
Phía Nam giáp đầm Thủy Triều.
Phía Bắc giáp núi.


Hiện trạng khu đất đa dạng về địa hình có diện tích khoảng 65ha, trong đó bao gồm : đất quy hoạch xác định là công trình công cộng phục vụ đô thị 11,6 ha; đất dịch vụ du lịch 40,52ha; đất đồi núi chưa sử dụng 8.0ha; đất mặt nước đầm Thủy Triều 4,88ha.

Xây dựng khu Biệt thự nghỉ dưỡng, cơ bản phù hợp với quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/2000) Khu vực hai bên đường Vĩnh Bình – Cù Hin được UBND tỉnh phê duyệt tai Quyết định số 2091/QĐ-UBND ngày 11/12/2006; đảm bảo sự kết nối hạ tầng kỹ thuật và mối liên hệ của Dự án với tổng thể quy hoạch khu vực xung quanh.

Tổ chức không gian lấy đường trục chính là đường nối QL 1A với đại lộ Nguyễn Tất Thành tuyến đường Cù Hin – Vĩnh Binh;
Từ trục chính hướng Đông – Tây tổ chức trục cảnh quan theo hướng Bắc – Nam hướng ra đầm Thủy Triều;
Lấy điểm trung tâm của khu quy hoạch tổ chức các tuyến nhánh đi các nhóm nhà ở theo kiểu xương cá bám theo đồng mức địa hình đảm bảo độ dôc dọc của đường theo quy định và tránh san gạt lớn
Do địa hình có độ dốc tự nhiên lớn đề xuất bố trí 1 lớp công trình xây dựng tại phần taluy đào
Tại các nút cuối tuyến thiết kế điểm quay đầu xe đối với những tuyến không liên hoàn.
Công trình được thiết kế theo hướng chính là hường Đông Nam tạo thành những lớp nhà có điểm nhìn đẹp.

Được tổ chức theo hình thức kiến trúc hiện đại mang đường nét của tương lai. Khối phòng nghỉ cao 15 tầng, mặt bằng hình cung tạo cho khách du lịch điều kiện tận hưởng gió mát và cảnh quan Biển Nam Trung Bộ. Với khối phòng ăn trung tâm, cà phê, kết hợp khối Spa và khu bể bơi ngoài trời, du khách sẽ có được cảm giác đắm mình tận hưởng cảnh sắc gió và nắng mát của biển miền trung.
Khối bể tràn phong thủy thể hiện sự lưu chuyển không ngừng, sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người.
Với những ý tưởng kiến trúc được hình thành dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về cảnh quan và nhu cầu sử dụng ngay từ giai đoạn quy hoạch tổng thể, khối khách sạn thực sự sẽ trở thành một tổ hợp công trình có giá trị cao về cảnh quan, điểm nhìn và giá trị sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ kiến trúc, có vị trí và tầm vóc tạo điểm nhấn cho khu vực ngay từ phía tiếp cận từ đường chính.

Không gian ở sẽ có cấu trúc hiện đại, khang trang sạch đẹp tương giao với các không gian cây xanh mặt nước, các công trình dịch vụ công cộng phục vụ dân sinh. Các công trình đều tuân theo mật độ xây dựng tiêu chuẩn với khoảng lưu không (chỉ giới đường đỏ, chỉ giới xây dựng) theo quy định.
Các khu nhà biệt thự vườn được tổ chức thành dạng cụm có len cây xanh vào giữa các dãy nhà tạo nên không gian xanh thoáng mát.
Các khu nhà biệt thự hướng biển được xây dựng giật cấp cao nhất trên đồi cát và thấp dần hướng ra biển


Các công trình công cộng và dịch vụ cho cả các khu vực xung quanh được bố trí hợp lý, đảm bảo bán kính phục vụ tối thiểu, ngoài ra khu du lịch còn có các công trình thương mại dịch vụ được bố trí nằm ở trung tâm của khu đất, thuận tiện giao thông.

CÁC bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay: 0904 87 33 88