Thi công nhà phố 5 tầng tại Hoàng Mai – Hà Nội

Chủ đầu tư: Anh Định
Địa chỉ: Quận Hoàng Mai - Thành Phố Hà Nộ
Số tầng : 5 tầng
Số phòng :
Chiều dài: 15 m
Chiều rộng : 20 m
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Thi công xây dựng
Công năng:
Năm thực hiện: 2017

Ngoài lĩnh vực chủ đạo là thiết kế nhà đẹp, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinacon Việt Nam (VNCDesign) đã thi công những ngôi nhà đẹp mà do chúng tôi thiết kế cho khách hàng ở khu vực lân cận tphcm. Với đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm cũng như nhà thầu uy tín sẽ tạo niềm tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi giao phó ngôi nhà cho chúng tôi.

Để nhận được nhiều hợp đồng thi công xây dựng, Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinacon Việt Nam (VNCDesign) không ngừng học hỏi những kinh nghiệm của các nhà thầu xây dựng lớn, tối ưu chi phí xây dựng với giá thấp nhất có thể mà ngôi nhà vẫn đạt tiêu chuẩn đề ra. Đến với Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinacon Việt Nam (VNCDesign) quý khách sẽ được tư vấn chi tiết phần thiết kế cũng như xây dựng với chi phí thấp nhất.

 

 

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng cho các công trình xây dựng lớn, nhỏ trên toàn quốc. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinacon Việt Nam đã dần khẳng định được thương hiệu và uy tín của thương hiệu mình trên thị trường thiết kế xây dựng qua sự chất lượng của các mẫu thiết kế cho các công trình, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính khi đặt niềm tin về ngôi nhà mình ở VNCDesign. Ngoài là một đơn vị chuyên thiết kế thì chúng tôi còn là một nhà thầu thi công xây dựng cho các công trình. Các khách hàng xa, gần khắp cả nước đã từng hợp tác với chúng tôi đều hoàn toàn hài lòng về các công trình thi công xây dựng.

Hình ảnh thi công thực tế :

Ý kiến của chủ đầu tư : Tôi thật sự cảm ơn Qúy công ty rất nhiều, gia đình tôi điều kiện không mấy khá giả, nên tôi đã chọn gói xây dựng tiết kiệm nhất, và tôi thật sự bất ngờ, tuy vật tư hoàn thiện ở gói thiết kiệm nhất nhưng công ty đã thi công rất tốt, bố trí rất hài hòa, và tôi cảm thấy ưng vì đó. “Chị Phạm Thị Hoa“.

 

Kiến Trúc VNCDesign là công ty chuyên thi công nhà phố, nhà biệt thự, là đơn vị thi công hàng đầu trên địa bàn Tp HCM, thời gian qua chúng tôi đã khẳng định được vị thế sự uy tín, chất lượng công trình của công ty chúng tôi đối với khác hàng. Qúy vị có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cửa Qúy khách.

CÁC bài viết liên quan

Gọi Ngay: 0904873388