Thiết kế nội thất nhà hàng nướng không khói

Chủ đầu tư: VNC Group
Địa chỉ:
Số tầng :
Số phòng :
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: mặt
Phong cách :
Công năng:
Năm thực hiện:

Khi thiết kế nội thất nhà hàng nướng không khói thì bạn nên sử dụng hệ thống khung sắt và mái bạt để vừa tạo ra không gian thông thoáng vừa tiết kiệm được chi phí.

Đối với việc thiết kế bàn ghế cho nhà hàng nướng không khói thì bạn hãy sử dụng gỗ thông được xử lý nhẹ để khi nướng gỗ thông sẽ tỏa ra mùi thơm đồng thời gỗ thông ít bị co ngót bởi sự gia nhiệt khi thực khách nướng đồ.
hiết kế nhà hàng nướng không khói bạn không thể nào thiếu đi hệ thống hút khói. Bạn nên sử dụng hệ thống hút khói được nhập khẩu từ Hàn Quốc vì tính chất ổn định, chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm rất tốt.

Thiết kế màu sắc nhà hàng nướng không khói
Tùy theo chủ đề và phong cách của nhà hàng mà bạn hãy lựa chọn màu sắc thích hợp cho nhà hàng. Thông thường, những nhà hàng nướng không khói sẽ sử dụng những gam màu trầm và nóng như màu nâu, đen, vàng và đỏ. Bởi khi sử dụng những gam màu này làm chủ đạo khi thiết kế màu sắc cho nhà hàng thì sẽ tạo ra cảm giác sang trọng, hiện đại cũng như thư thái, thoải mái cho thực khách khi đến với nhà hàng nướng không khói của bạn.

Trang trí nhà hàng nướng không khói

Thiết kế nhà hàng nướng không khói sẽ có thiết kế cầu kì hơn những nhà hàng nướng khác, do đó, trang trí nhà hàng nướng không khói cũng sẽ trở nên đặc biệt hơn. Những món đò dùng để trang trí nhà hàng nướng không khói khá tinh xảo, sang trọng và từ đó sẽ tạo cho thực khách cảm giác được đây là một nhà hàng nướng cao cấp hơn những nhà hàng nướng thông thường. Việc chọn lựa đồ trang trí cùng cần phải chú ý sao hợp lý và thống nhất với nội thất, màu sắc cũng như ánh sáng của nhà hàng.

Nhìn chung, thiết kế nhà hàng nướng không khói không phải là công việc dễ dàng. Nó đòi hỏi bạn phải có một kiến thức sâu rộng trong ngành thiết kế nhà hàng.

CÁC bài viết liên quan

Gọi Ngay: 0904 87 33 88