fbpx

Tính giá xây dựng nhà xưởng

Thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp: Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà xưởng phụ vụ sản xuất là thiết yếu đối với 1 doanh nghiệp, VNCDesign chúng tôi là đơn vị chuyên Thiết kế – Thi công – Xây dựng nhà xưởng với từ mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho. Từ thiết kế ban đầu, làm móng, đổ cột nhà thép tiền chế đến nhà xưởng kết hợp văn phòng, xây dựng nhà xưởng sản xuất, nhà kho khung thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng kèo thép, nhà xưởng khung thép tiền chế…..
VNCDesign chúng tôi là đơn vị chuyên Tư Vấn Xây Dựng Nhà Xưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và nội thất, cùng với đội kiến trúc sư được đào tạo chính quy, Công ty đã tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nhà xưởng, nhà kho cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM, Cần Thơ, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng, Hà nội và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Bộ sưu tập nhà xưởng lớn nhất do công ty VNCDesign nắm giữ với những mẫu nhà xưởng đẹp nhất thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư, giá thiết kế nhà xưởng công ty lấy giá cạnh tranh so với các công ty thiết kế nhà xưởng khác và giá thiết kế nhà xưởng khoảng tầm 30.000đ/m2 – 80.000đ/m2 và đây chỉ là giá thiết kế riêng giá thi công nhà xưởng thì 1.350.000đ/m2 – 1.550.000đ/m2 Lưu ý: (tùy vào diện tích xây dựng). Ở đây là bảng tính giá do công ty VNCDesign soạn thảo với mức giá theo từng kỳ năm mỗi năm giá điều thay đổi và công ty cũng thay đổi chỉnh sửa bảng giá tính thực tế lên tới mức chính xác nhất, quý khách có thể tự tính giá thiết kế lựa chọn nhà xưởng mình muốn thiết kế… hoặc có thể alo qua sdt để được báo giá thiết kế thi công nhà xưởng chi tiết. Được thành lập đã lâu cho tới nay gần mười năm trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng các công trình xây dựng nhà xưởng thiết kế nhà xưởng được công ty lưu lại trên website với các mẫu thiết kế nhà xưởng nhỏ đơn giản đặc biệt là đẹp hoặc nhiều mẫu nhà xưởng với quy mô lớn. Và không để quý khách đợi lâu sau đây xin mời quý khách kham khảo mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp dưới đây kham khảo:

 

DỰ TOÁN NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP NĂM 2018

 

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết
Gọi Ngay: 0904 87 33 88