fbpx

Các dòng sản phẩm trang trí tường cao cấp thông dụng hiện nay.

Ngày nay trang trí tường không còn đơn giản là những thiết kế đơn giản với sơn tường nhàm chán nữa, với sự phát triển của trang trí nội thất ngày càng lớn mạnh việc lựa chọn một sản phẩm trang trí tường không còn đơn điệu và nhàm chán nữa. Sau đây VNC Design giới thiệu đến bạn các dòng sản phẩm trang trí tường cao cấp thông dụng hiện nay được sử dụng nhiều.

Các dòng sản phẩm trang trí tường cao cấp thông dụng.

1 Đá ốp tường.

Nếu có kinh phí cao bạn có thể lựa chọn cho mình một số dạng sản phẩm đá ốp tường để trang trí, hiện nay dòng sản phẩm đá ốp tường thông dụng đó là đá cẩm thạch, đá Granite là 2 dạng đá ốp tường sang trọng và thông dụng nhất hiện nay.

2 Gỗ ốp tường.

Nếu như nói đến gỗ ốp tường thì đa phần các gia chủ sẽ lựa chọn dạng sản phẩm này cho trang trí phòng khách,thường là các điểm nhấn của căn phòng.

Gỗ ốp tường có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn sử dụng, hiện nay thì các thiết kế nhà ở như chung cư biệt thự hay nhà phố rất hay sử dụng các dạng gỗ ốp tường để trang trí cho phòng khách, chúng khá dễ dàng kết hợp trang trí với nội thất hiện nay.

3 Vải dán tường.

Vải dán tường hiện nay đang là một vật liệu trang trí tường khá hot hiện nay chúng được sử dụng khá nhiều ở các ngôi biệt thự hay các khách sạn.

Ngày nay vải dán tường cũng có khá nhiều mức giá cho bạn lựa chọn trong đó có những dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu khá đẹp mắt và sang trọng.

Vải dán tường thường có tính an toàn cao, mẫu mã đẹp mắt, cách âm tốt, khi dán lên tường các vân vải dạ dưới ánh đèn khá sang trọng và đẳng cấp.

Nếu như có điều kiện bạn có thể trang trí tường nhà mình với vải dán tường để làm đẹp cho không gian căn phòng.

4 Nệm ốp tường.

Thường phòng ngủ với sử dụng dạng sản phẩm này tuy nhiên nhiều căn phòng khách cũng hay sử dụng dạng sản phẩm nệm ốp tường, chúng mang đến không gian mềm mại và sang trọng cho căn phòng.

Với nhiều thiết kế nội thất nệm ốp tường được xem là điểm nhấn cho phong cách của căn phòng.

Nệm ốp tường đang là một dạng sản phẩm trang trí tường khá được ưa chuộng hiện nay, chúng khá sang trọng và đẹp mắt.

5 Tấm nhựa ốp tường.

Nhựa ốp tường thường được sử dụng chủ yếu cho việc trang trí các văn phòng hay có thể là khách khu trung tâm thương mại, tuy nhiên hiện nay với sự phát triển của các dạng nhựa giả đá, hay nhựa giả gỗ, dần các thiết kế đưa nhựa ốp tường vào sử dụng để trang trí nhà ở đặt biệt là các chung cư hay nhà phố.

Ngày nay bạn có thể sử dụng nhựa ốp tường để thay thế các dạng ốp tường mắt tiền như gỗ hay đá bởi chúng cũng có khá nhiều mẫu mã thiết kế để bạn lựa chọn

Trên đó là 5 dòng sản phẩm ốp tường cao cấp được sử dụng nhiều hiện nay, bạn có thể tham khảo để sử dụng cho trang trí nhà cửa.

CÁC bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay: 0904 87 33 88