Thiết kế nội thất văn phòng bảo hiểm VNI

VNI đã và đang là một trong các thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ có uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm do VNI cung cấp góp phần hỗ trợ khách hàngổn định hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, dài hạn. Hiện nay mạng lưới của VNI có mặt tại hầu khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, với 29 Công ty bảo hiểm thành viên, gần 100 phòng kinh doanh khu vực, 300 đại lý và gần 700 CBNV
VNI đã tìm đến VNC Design như một kênh giải pháp tối ưu để tư vấn, thiết kế và thi công nội thất văn phòng mới của mình.
Thiết kế nội thất văn phòng, xây dựng và phát triển công ty là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công, nền tảng vững chắc của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng, tận dụng tối đa không gian sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất chuyên nghiệp nhất, hơn nữa đây cũng là bộ mặt của doanh nghiệp, khẳng định thương hiệu của công ty trên thương trường.
Cách sắp xếp thiết kế văn phòng VNC DESIGN hướng tới phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của mọi người được nâng cao. Thiết kế văn phòng đẹp cùng VNC Design với chi phí tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn xin quý khách gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Hình ảnh nội thất văn phòng Bảo hiểm VNI do công ty VNC Design thiết kế và thi công

Thiết kế nội thất văn phòng bảo hiểm VNI – Phòng họp

Thiết kế nội thất văn phòng bảo hiểm VNI – Phòng họp 2

Thiết kế nội thất văn phòng bảo hiểm VNI – Phòng họp

Thiết kế nội thất văn phòng bảo hiểm VNI – Khu vực lễ tân

Thiết kế nội thất văn phòng bảo hiểm VNI – Phòng kế toán

Thiết kế nội thất văn phòng bảo hiểm VNI 

Liên hệ với VNC Design
Công ty Nội thất VNC Design chuyên thiết kế nội thất văn phòng với đội kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo cùng đội thi công nội thất tay nghề cao. Luôn tự tin đồng hành cùng sự phát triển của quý doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất miễn phí và tận tình nhất.

CÁC bài viết liên quan

 • Thiết kế văn phòng Taesan E&C

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TAESAN E&C Khu đất ở số 22 Đường Cao Bá Quát, phường Phước Tân, thành Phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, vị trí ranh giới như sau : Phía Đông nam giáp...

 • Mẫu thiết kế văn phòng cao ốc cho thuê hiện đại đẹp

  Công trình cao ốc - văn phòng thuộc về một doanh nghiệp tư nhân có quy mô kinh doanh ngày càng mở rộng, nên thiết kế phải hoàn toàn thống nhất theo một ý tưởng độc lập của chủ đầu tư.

 • Trung tâm thương mại VINCOM Thái Nguyên

  Xây dựng mới khối nhà 4 tầng có độ cao 15m, diện tích xây dựng 125,5 m2; Tầng 1 sử dụng làm nhà xe, tầng 2 sử dụng làm kinh doanh dịch vụ thương mại tầng 3,4 làm văn phòng làm việc và văn phòng thương mại. Tổng diện tích sàn sử dụng 577,9 m2.

 • Thiết kế khu phức hợp căn hộ VHG

  Khu phức hợp căn hộ VHG có quy mô khoảng 25ha, bao gồm 14 tòa tháp căn hộ 35 tầng, với khoảng 4.000 căn hộ, nằm tại quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Các...

Gọi Ngay: 0904873388